Làm sao để thấy hết video tất cả mọi người trên Microsoft Teams?

Bạn muốn nhìn thấy tất cả mọi người trên Microsoft Teams video call? Microsoft chính thức mở rộng giới hạn số video người tham gia lên 7x7 49

Sau nhiều phản hồi từ phía người dùng và thời gian mong đợi. Cuối cùng, giờ đây bạn đã có thể thấy video từ tất cả mọi người trong cuộc họp Microsoft Teams. Thật tuyệt vời phải không nào! Trong hầu hết trường hợp thì đúng là như vậy. Hiện Microsoft Teams giới hạn hỗ trợ hiển thị tới 49 người cùng xuất hiện trên video call Teams. Một bước nhảy vọt so với trước đây là hiển thị 9 video của 9 người trong cuộc họp Teams.

Làm sao để xem hết mọi người trên Teams?

Để bật bố cục mới này, bạn nhấp vào biểu tượng "…" ở trên cùng bên phải của cuộc họp Teams. Từ menu xuất hiện, hãy chọn "Large gallery" để bật hỗ trợ người tham gia mở rộng.

Với chế độ này được chọn, Microsoft Teams sẽ hiển thị tối đa 49 người tham gia trên màn hình của bạn. Lưới 7×7 = 49 người tham gia sẽ được thay đổi tỷ lệ động tùy thuộc vào số lượng khách thực tế. Bắt đầu ở 2 × 2, sau đó là 3 × 3, tiếp theo là các bố cục 4 × 5, 6 × 5 và 7 × 7 mới. Teams sẽ tự động thay đổi kích thước lưới khi mọi người tham gia và rời đi.

Giống như giới hạn 4 và 9 người nói trước đây. Teams sẽ hiển thị những người tham gia dựa trên việc camera của họ có được bật hay không. Và họ có nói gần đây không. Nếu bạn kết thúc cuộc họp với hơn 49 cá nhân. Video sẽ hiển thị những người đóng góp nhiều nhất ngoài bật camera.

Mẹo: Tìm hiểu đầy đủ về các thủ thuật, mẹo sử dụng Microsoft Teams hiệu quả tại đây.

Nếu bạn không thấy tùy chọn "Large gallery"? Hãy đảm bảo rằng thực sự có hơn mười người trong cuộc họp. Tính năng này chỉ khả dụng khi ít nhất mười người đã bật camera của họ. Không có cách nào để bật "Large gallery" khi bắt đầu cuộc họp. Vì vậy bạn sẽ phải nhớ tự bật tính năng này sau khi người tham gia thứ mười một đã thêm.

Bài viết hay? Hãy chia sẻ bài viết này nhé:
Bình luận từ khách hàng